Tất cả tiện ích chỉ trong 1 app Leave a comment

Các sản phẩm nhà thông minh Azura là sản phẩm công nghệ độc đáo có thể kết nối tất cả thiết bị chỉ qua một app duy nhất mà không cần qua bất cứ thiết bị center (Getway). App này có thể kết nối tất cả hệ thống lại với nhau như: hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống cảm biến thông minh, hệ thống an toàn anh ninh thông minh,… Điều bạn cần có là wifi và smartphone, Azura sẽ kết nối tất cả thiết bị điện trong nhà của bạn thành một hệ thống mạng hoàn chỉnh.


Thông thường để điều khiển các thiết bị trong nhà bạn cần thao tác thủ công trên hàng tá công tắc thì giờ đây Azura sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp khi mà bạn có thể điều khiển tất cả trên một app. Với thao tác một nút bấm trên màn hình smartphone hay các thiết bị điện tử thông minh Ipad, smart watch,… bạn cũng có thể điều khiển các thiết bị. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lên kịch bản để bật/ tắt các thiết bị điện thông minh thông qua App Azura. Giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian với việc đi tới tận nơi để thực hiện thao tác thủ công.


Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà dù bạn đang ở đâu, App Azura sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát ngôi ngôi thông qua app mang lại cho bạn cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và nhanh chóng. Azura với các sản phẩm nhà thông minh hiện nay giúp bạn sở hữu ngôi nhà thông minh hiện đại bậc nhất với chi phí phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *