SMARTHOME AZURA AUSTRALIA - GIẢI PHÁP KẾT NỐI TỐI ƯU


Internet of Things của AZURA là một sáng kiến giúp tăng thêm giá trị cuộc sống
và giúp tối ưu hóa mạng lưới cũng như phát triển các yếu tố hỗ trợ chính để hỗ trợ sự phát triển của IoT trong dài hạn.

Giải pháp của chúng tôi?

Chúng tôi cung cấp những giải pháp nhà thông minh đạt chuẩn Quốc tế đến từ Australia với chi phí hợp lý hơn và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi hi vọng những sản phẩm do chúng tôi cung cấp không đơn thuần chỉ là thiết bị mà sẽ trở thành “người trợ lý đắc lực”, “người bạn” giúp bạn hưởng trọn những dây phút tuyệt vời nhất bên gia đình.

Sứ mệnh

Đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu hơn với những công nghệ tiên tiến, giúp khách hàng trải nghiệm những tiện ích thông minh đơn giản và kiểm soát từ xa một cách hiệu quả nhất.

Chúng  tôi tin rằng: “Mọi người Việt đều xứng đáng có một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất”

Câu chuyện của chúng tôi

Được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ tại Australia; đứng đầu là tiến sĩ Kawashima Okuno, một người có niềm đam mê bất tận với những tiềm năng mà trí tuệ nhân tạo Ai có thể làm được. Azura mang trên mình niềm tin phát triển những sản phẩm thông minh tiện nghi nhất dành cho mọi gia đình với chi phí tốt hơn.

Azura Australia – Công nghệ Nhà Thông Minh Tối Ưu

Được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ tại Australia; đứng đầu là tiến sĩ Kawashima Okuno, một người Nhật có niềm đam mê bất tận với công nghệ; ông tin rằng những tiềm năng mà trí tuệ nhân tạo Ai có thể làm được cho con người là vô tận và cần được khai thác triệt để. Azura mang trên mình niềm tin phát triển những sản phẩm thông minh tiện nghi nhất dành cho mọi gia đình với những tiện ích vượt trội hơn nhưng vẫn đảm bảo chi phí tốt nhất.

Từ những bộ óc khoa học công nghệ tiên tiến của những kỹ sư đầu ngành trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo; mỗi sản phẩm của AZURA khi ra đời luôn là kết tinh tinh hoa nhất từ sự kết hợp của 2 nền văn minh công nghệ: Nhật – Australia.

Nam Khánh Co.,

Thành lập năm 1998 có trụ sở chính tại 149/14/19 Lũy Bán Bích, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nam Khánh là công ty lâu đời nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, Nam Khánh chính là nhà phân phối độc quyền giải pháp và sản phẩm nhà thông minh của tập đoàn Azura – Australia.  Sản phẩm nhà thông minh của Azura đã được sử dụng rộng rãi trên 50 quốc gia tại khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Á.

Với các giải pháp công nghệ đột phá trong lĩnh vực nhà thông minh, AZURA mang đến công nghệ Smarthome tiên tiến nhẩt giúp tạo ra những trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và an toàn cho bạn và gia đình.

Nha o Ha Noi su dung các thiet bi thong minh cua AZURA

Chị Huyền Chi - Chủ hộ Nhà dân sinh ở Quận 3 sử dụng thiết bị nhà thông thông minh AZURA

Kho hang o Binh Thanh su dung các thiet bi thong minh cua AZURA

Anh Pamela - Giám đốc Kho hàng công ty xuất nhập khẩu Sunshine sử dụng thiết bị nhà thông minh của AZURA

Nha o Dong Nai su dung các thiet bi thong minh cua AZURA

Anh Vương Nguyễn - Chủ hộ Biệt Thự ở Đồng Nai sử dụng thiết bị nhà thông minh của AZURA

Chúng tôi có gì?

Chúng tôi cung cấp những giải pháp tối ưu, công nghệ hiện đại và thông minh nhất nhằm giải quyết và ngăn chặn những nguy cơ chủ quan, khách quan ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn; trải nghiệm cuộc sống hằng ngày của bạn và gia đình. Chúng tôi tin rằng, chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn, sống một cuộc sống tiện ích và an toàn hơn với những sản phẩm của AZURA.

Tại sao lại là AZURA?

  1. Sản phẩm công nghệ Australia, được thiết kế và tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ Smarthome.
  2. Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  3. Bảo hành chính hãng, dài hạn; chế độ hậu mãi tốt.
  4. Giá cả hợp lý, có nhiều sự lựa chọn;  phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.
  5. Được hỗ trợ tận tâm 24/7 bởi đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiều kinh nghiệm từ nhà phân phối.
  6. Giao hàng nhanh chóng, đảm bảo. Sẵn sàng đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng.

Hợp tác với chúng tôi?

Chúng tôi luôn mong mỏi tìm được những Đại lý; những chủ thầu công trình tâm huyết với các sản phẩm thông minh cho gia đình. Nhằm hỗ trợ phân phối và tạo điều kiện giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm tốt hơn nhờ những sản phẩm công nghệ cao với chi phí hợp lý. “Một mình chúng tôi” không thể tạo nên điều vĩ đại nhưng nếu là “Chúng ta”  thì mọi thứ hoàn toàn có thể.

Chân thành cảm ơn!

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới những đối tác, những khách hàng đã tin dùng và hợp tác với những sản phẩm của thương hiệu AZURA. Chúng tôi biết có rất nhiều những sự lựa chọn khác ngoài kia; nhưng khi bạn chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không bao giờ làm bạn thất vọng. Chúc quý khách hàng và đối tác nhiều sức khỏe, niềm vui và thịnh vượng!

What can we do for you ?

Chúng tôi luôn cố gắng phản hồi mọi thắc mắc và các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng trong thời gian sớm nhất.  Tuy nhiên vào những giờ cao điểm hoặc thời gian nghỉ lễ sẽ không thể tránh khỏi những trậm trễ phản hồi từ phía chúng tôi, hi vọng nhận được sự thông cảm từ quý khách hàng.

Chúng tôi luôn đề cao giá trị thương hiệu; những sản phẩm đến tay khách hàng luôn phải là sản phẩm chất lượng tốt nhất, có thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi coi mọi đối tác/ khách hàng là những người bạn đường tuyệt vời nhất.

Chúng tôi hiện đang hợp tác với nhiều hãng vận chuyển uy tín như: Viettel post, Giao hàng tiết kiệm, DHL, EMS.. luôn tuân thủ quy trình đóng gói, giao hàng; đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất. Sẵn sàng đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi hoặc bị vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm. Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng.

Các thiết bị nhà thông minh AZURA sử dụng app điều khiển AZURA, là app điều khiển smart home lớn nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm đã có mặt trên 149 quốc gia, và hiện có hơn 15 triệu tài khoản điều khiển thông qua app mỗi ngày. Hãng đã có nhà máy sản xuất ở nhiều nước: Australia, Trung Quốc,….